Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Công ty Minh Trí trao học bổng và quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 13/1, Công ty kỹ năng sống Minh trí đã tổ chức chương trình ngoại khóa chuyên đề giáo dục kỹ năng sống “Giá trị yêu thương”, trao học bổng và tặng quà tết cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học Quảng An.

Với các trò chơi vận động tập thể sôi động, hấp dẫn, chương trình chuyên đề giáo dục kỹ năng sống “Giá trị yêu thương” đã lôi cuốn đông đảo học sinh tham gia. Đặc biệt câu chuyện cảm động “người mẹ một mắt” đã lắng đọng nhiều cảm xúc, chạm đến trái tim non trẻ của các em học sinh. Câu chuyện giúp các em hiểu rõ hơn giá trị của tình yêu thương, sự hi sinh vô điều kiện của cha mẹ; vun đúc thêm những tình cảm tốt đẹp, sự biết ơn của các em đối với gia đình, thầy cô giáo.

Các em học sinh bày tỏ tình yêu và gửi lời cảm ơn đến ông bà, cha mẹ và các thầy cô giáo

Các em học sinh hào hứng tham gia hoạt động của chương trình

Câu chuyện cảm động về người mẹ một mắt đã khơi dậy tình yêu, lòng biết ơn của các em đối với cha mẹ

Chương trình không chỉ thu hút học sinh mà còn thu hút sự quan tâm của các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh

Buổi ngoại khóa đã giúp các em học sinh học hỏi thêm nhiều điều thú vị trong cuộc sống. Đó là sự trân trọng những gì mình đang có, hiểu được tấm lòng của ông bà, bố mẹ, thầy cô giáo dành tặng các em. Nhiều em đã mạnh dạn bày tỏ tình cảm dành cho cha mẹ, hứa sẽ học tập thật tốt để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi.

Ông Vũ Văn Đạo – Giám đốc Công ty kỹ năng sống Minh trí trao học bổng cho học sinh

Trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp này, Công ty kỹ năng sống Minh Trí đã trao 5 xuất học bổng, mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng/1 học kỳ trong suốt thời gian tiểu học và tặng 30 xuất quà tết, mỗi xuất trị giá 300 nghìn đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Quảng An. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm động viên, chia sẻ, giúp các em họ sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vui xuân, đón tết, có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Thanh Nga (Trung tâm TT&VH)