Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Phó Chủ tịch HĐND huyện Đào Biên Thùy tặng quà chúc Tết một số cơ quan đơn vị và người có công

Chiều ngày 13/1, đồng chí Đào Biên Thùy, Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy và lãnh đạo Hội LHPN huyện đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết một số cơ quan, đơn vị và gia đình người có công tại xã Tân Bình và xã Quảng Tân.

Đoàn đã tặng quà, chúc Tết lãnh đạo, cán bộ, công chức và nhân dân xã Tân Bình và xã Quảng Tân. Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà cán bộ, đảng viên và nhân dân các xã Tân Bình, Quảng Tân đã đạt được trong năm 2019. Đồng chí chúc lãnh đạo, công chức, viên chức, nhân dân xã Tân Bình và xã Quảng Tân một năm mới an khang, thịnh vượng, đoàn kết, lãnh hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ đề ra trong năm 2020.

Đoàn đã tặng quà và chúc Tết lãnh đạo, cán bộ, công chức xã Tân Bình

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện chúc Tết ông Nguyễn Minh Tân người nhiễm chất độc hóa học ở xã Tân Bình

Đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà 2 gia đình người có công ở xã Tân Bình là: Bà Phạm Thị Mạ, thân nhân liệt sĩ;  ông Nguyễn Minh Tân, người nhiễm chất độc hóa học. Thăm và tặng quà 3 gia đình ở xã Quảng Tân là  bà Bùi Thị Đen là mẹ liệt sĩ; ông Đinh Đức Tiến, thương binh; ông Phạm Văn Từ , người nhiễm chất độc hóa học. Tại đây đồng chí Đào Biên Thùy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn đối với các gia đình đã có đóng góp lớn lao trong sự nghiệp cách mạng, giải phóng, xây dựng quê hương, đất nước. Đồng chí chúc các gia đình đón Xuân mới vui tươi, phấn khởi  và tiếp tục giáo dục thế hệ con, cháu tiếp nối truyền thống yêu nước, ra sức học tập, lao động, đóng góp vào phát triển chung của địa phương.

                                      Mai Thắm (Trung tâm TT&VH )