Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

CLB thanh niên khởi nghiệp Đầm Hà kết nạp thành viên và triển khai nhiệm vụ 2019

Chiều ngày 24/2, CLB thanh niên khởi nghiệp huyện Đầm Hà tổ chức kết nạp thành viên mới và triển khai các ý tưởng, hoạt động trong năm 2019.

Được thành lập từ tháng 6/2010 với 12 thành viên đến nay CLB thanh niên khởi nghiệp huyện Đầm Hà đã phát triển lên 25 thành viên. Câu lạc bộ ra đời nhằm quy tụ, tập hợp thanh niên có ý tưởng khởi nghiệp, cùng phấn đấu cho sự phát triển phong trào khởi nghiệp sáng tạo tại Đầm Hà. Câu lạc bộ sẽ là diễn đàn để các thanh niên, sinh viên khởi nghiệp giao lưu, học tập kinh nghiệm, liên kết, hỗ trợ nhau trong sản xuất, kinh doanh. Kết nối rộng rãi các doanh nghiệp thanh niên, các cơ sở sản xuất, kinh doanh vừa và nhỏ, mô hình trang trại, hợp tác xã thanh niên vào cộng đồng khởi nghiệp. Đồng thời, chia sẻ, tạo môi trường thuận lợi để thanh niên có thể khởi nghiệp ngay chính tại quê hương mình.

Đại diện các thành viên mới kết nạp tham gia xây dựng ý tưởng tại CLB

Đồng chí Lỷ A Tài Chủ nhiệm CLB thanh niên khởi nghiệp huyện Đầm Hà triển khai một số nhiệm vụ trong năm 2019

Tại đây, các thành viên trong CLB thanh niên khởi nghiệp huyện Đầm Hà đã thảo luận sôi nổi đề ra những giải pháp để thực hiện có hiệu quả cuộc vận động trong lao động sản xuất, muốn đạt được hiệu quả của cuộc vận động là các ý tưởng sáng tạo phải được triển khai ứng dụng sâu rộng vào sản xuất, kinh doanh và khởi nghiệp; vào các sản phẩm phục vụ đời sống xã hội, được thị trường chấp nhận. Tích cực nhân rộng các mô hình ý tưởng sáng tạo, ý tưởng khởi nghiệp có tính khả thi cao; và ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào trồng trọt, chăn nuôi, phát triển sản xuất, kinh doanh để thanh niên thể hiện được những khát vọng cống hiến, khát vọng tiên phong trong cuộc cách mạng 4.0 và nhằm tạo sân chơi bổ ích, mang lại hiệu quả thiết thực.

CTV. Trần Hoàn