Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương, dâng hoa tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Pò Hèn

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc, ngày 15/2/2019, Đoàn công tác huyện Đầm Hà do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã tới dâng hương, dâng hoa tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Pò Hèn, xã Hải Sơn, thành phố Móng Cái .       

Khu tưởng niệm Pò Hèn là nơi tưởng niệm nhớ các liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vào ngày 17/02/1979. Địa danh Pò Hèn từ lâu đã được biết đến như một bản hùng ca tinh thần cách mạng, lòng quả cảm của quân và dân ta trong cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đầm Hà dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Pò Hèn

Đồng chí Vũ Văn Phú – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Đầm Hà dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Pò Hèn

Tại đây, trong không khí trang nghiêm, thành kính Đoàn công tác của huyện Đầm Hà đã dâng hương, dâng hoa và dành phút mạc niệm bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã cống hiến, hy vinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Các đồng chí trong Đoàn công tác của huyện Đầm Hà dâng hương tại Đài tưởng niệm anh hùng liệt sĩ Pò Hèn

Lễ viếng dâng hương, tưởng niệm là sự tri ân sâu sắc của cán bộ, nhân dân huyện Đầm Hà đối với các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh để bảo vệ Tổ quốc. Dưới vong linh của các anh hùng liệt sĩ, các đại biểu của huyện Đầm Hà nguyện tiếp tục phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn chung tay góp sức xây dựng quê hương, đất nước xứng đáng với những cống hiến hy sinh của các Anh hùng liệt sĩ.

CTV. Trần Hoàn