Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Các đồng chí Lãnh đạo Huyện chúc mừng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ nhân kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

Sáng ngày 01/8/2023, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và các cơ quan, đơn vị đã đến chúc mừng tập thể cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Huyện ủy nhân kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Cộng sản Việt Nam (01/8/1930 – 01/8/2023).

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường – TUV, Bí thư Huyện ủy đã biểu dương, ghi nhận sự nỗ lực của Ban tuyên giáo và đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên giáo từ huyện đến cơ sở đã bám sát nhiệm vụ chính trị của huyện, thực hiện tốt công tác khoa giáo và tuyên truyền, góp phần ổn định và phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn huyện.

Trải qua 93 năm xây dựng và phát triển, dù trong bất cứ giai đoạn cách mạng nào, công tác tuyên giáo cũng có những đóng góp to lớn và quan trọng đối với sự nghiệp cách mạng của đất nước, của tỉnh và của huyện. Đặc biệt, trong những năm gần đây, công tác tuyên giáo đã có những đóng góp rất lớn cho sự phát triển đi lên của tỉnh, góp phần quan trọng vào công tác xây dựng Đảng, tạo sự lan tỏa trong xã hội.

Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, các cán bộ làm công tác tuyên giáo của huyện tiếp tục phát huy truyền thống, với bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn vững vàng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển của huyện. Trong đó, chú trọng công tác nắm bắt và phản ánh dư luận xã hội, chủ động tham mưu, đề xuất Thường trực Huyện ủy ban hành văn bản chỉ đạo giải quyết các vấn đề nhạy cảm, bức xúc được dư luận quan tâm… Phát huy truyền thống nghành Tuyên giáo của Đảng, đáp ứng yêu cầu công tác tư tưởng văn hóa trong thời kỳ đổi mới.

 

Công an huyện chúc mừng Ban Tuyên giáo Huyện ủy

Ban Chỉ huy quân sự huyện chúc mừng Ban Tuyên giáo Huyện ủy

Trung tâm TT&VH chúc mừng Ban Tuyên giáo Huyện ủy

Quốc Nghị