Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Bế mạc giải Tennis mừng Đảng – mừng Xuân Quý Mão 2023

Tối ngày 31/1/2023, CLB Tenis Đầm Hà đã tổ chức bế mạc và trao giải Tenis huyện Đầm Hà lần thứ VI. Đây là hoạt động mừng Đảng – mừng Xuân được CLB tổ chức hàng năm vào mỗi dịp đầu xuân. Đến dự có đồng chí Trần Việt Dũng, Chủ tịch UBND huyện Đầm Hà.

Tham dự giải lần này có sự góp mặt của 30 VĐV thuộc CLB Tennis huyện Đầm Hà. Với tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực và tinh thần thể thao cao thượng, các tay vợt đã cống hiến cho khán giả những trận thi đấu hấp dẫn, sôi nổi với nhiều đường bóng hay và đẹp mắt.

Đồng chí Trần Việt Dũng, Chủ tịch UBND huyện trao giải nhất, nhì, ba cho các cặp đôi VĐV xuất sắc

Kết quả BTC đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải 3 cho các VĐV có thành tích xuất sắc. Cơ cấu giải gồm: giải nhất gồm huy chương, giải thưởng trị giá 5 triệu đồng; giải nhì gồmhuy chương, giải thưởng trị giá 2 triệu đồng; giải 3 gồm huy chương và giải thưởng trị giá 1 triệu đồng.

Giải đấu là dịp để các VĐV trong CLB Tennis huyện giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm, đẩy mạnh hơn nữa phong trào luyện tập thể dục thể thao và thi đấu với bộ môn Tennis cũng như các môn thể thao khác nói chung trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh:

Quốc Nghị