Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Xã Quảng An khảo sát các địa điểm tổ chức các hoạt động kích cầu du lịch

Chiều ngày 22/7/2023, xã Quảng An tổ chức khảo sát các địa điểm để chuẩn bị cho các hoạt động kích cầu du lịch năm 2023. Tham gia khảo sát có đồng chí Đào Biên Thùy – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện và các cơ quan chuyên môn có liên quan của huyện; lãnh đạo xã và Bí thư chi bộ, trưởng thôn Tầm Làng.

Để chuẩn bị cho các hoạt động kích cầu du lịch và công tác tổ chức chương trình Trải nghiệm thưởng thức ẩm thực địa phương và hát Sán cố của đồng bào Dao vào ngày 30/7/2023 tại khu vực thác Bạch Vân, thôn Tầm Làng. Xã Quảng An đã tổ chức đoàn công tác để khảo sát địa điểm để làm sân khấu, các vị trí để bố trí thành các điểm checkin tại thác Bạch Vân.

Qua khảo sát thực tế các địa điểm mà xã Quảng An dự kiến lựa chọn để dựng sân khấu tổ chức chương trình Trải nghiệm thưởng thức ẩm thực địa phương và hát Sán cố của đồng bào Dao và các điểm bố trí thành các điểm checkin tại khu vực thác Bạch Vân, đồng chí Phó chủ tịch HĐND huyện và các cơ quan chuyên môn của huyện đánh giá cao ý tưởng, địa điểm xã đã lựa chọn. Đồng thời tham gia góp ý để xã Quảng An lựa chọn và đặt các mô hình để checkin tại các khu vực thác Bạch Vân một cách hợp lý, đảm bảo an toàn, tạo điểm nhấn trong phát triển du lịch cộng đồng trên địa bàn xã; để từng bước thu hút nhà đầu tư phát triển du lịch, khách du lịch và phát huy vai trò của người dân trong tham gia phát triển du lịch cộng đồng trên địa bàn xã thời gian tới.

Đồng chí Phó chủ tịch HĐND huyện cùng các cơ quan chuyên môn của huyện và xã Quảng An khảo sát địa điểm làm sân khấu

Đoàn công tác khảo sát bố trí điểm checkin tại khu vực thác Bạch Vân

Khảo sát tại khu vực đường đi vào thác Bạch Vân

Quốc Nghị