Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Xã Đầm Hà: Tuyên dương học sinh giỏi trong kỳ thi cấp tỉnh năm học 2023- 2024

Ngày 19/3, UBND – Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Đầm Hà đã tổ chức Tuyên dương học sinh giỏi trong kỳ thi cấp tỉnh năm học 2023- 2024 gắn với tuyên truyền, xây dựng ý thức tự học trong thanh thiếu niên.

Trong năm học 2023 -2024 vừa qua, xã Đầm Hà đã có 7 em học sinh lớp 8, lớp 9 tham gia thi cấp tỉnh đạt giải cao ở các môn Văn, Lịch sử, Vovinam…Nhằm động viên kịp thời các em học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi cấp tỉnh, UBND – Đoàn Thanh niên xã đã tổ chức hội nghị tuyên dương tặng giấy khen, trao thưởng cho các em đã đạt giải từ nguồn quỹ khuyến học của xã. Qua đó tạo động lực, khuyến khích các em học sinh trong xã phấn đấu, rèn luyện trong học tập, lan tỏa những tấm gương học tốt. Góp phần nâng cao chất lượng giáo dục phổ thông trên địa bàn xã. Cũng trong khuôn khổ chương trình các em học sinh đã được tuyên truyền các nội dung: Tiến bước thiếu niên Hồ Chí Minh, rèn luyện đạo đức, thi đua điểm tốt và xây dựng ý thức tự học trong thanh thiếu niên.

Tuyên truyền xây dựng ý thức tự học trong thanh niên

Các hoạt động trong buổi tuyên truyền

Trao giấy khen cho 7 em học sinh đạt giải nhất, nhì cấp tỉnh các môn văn hóa và thể thao

 

                                                                            Thu Hiền (Trung tâm TT-VH)