Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Xã Đầm Hà tổ chức Chương trình tết ấm sum vầy, xuân yêu thương năm 2024

Chiều ngày 25/1/2024, xã Đầm Hà đã tổ chức chương trình Tết ấm sum vầy, xuân yêu thương cho đoàn viên, hội viên, nhân dân và các em học sinh trên địa bàn. Đến dự có đồng chí Đào Biên Thuỳ, UV BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Các đại biểu tham dự chương trình

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động phong phú như: Giao lưu văn nghệ với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, mùa xuân; giao lưu tìm hiểu về văn hóa Tết cổ truyền của dân tộc; thi gói bánh chưng thu hút sự tham gia của đông đảo các em học sinh, các bậc phụ huynh và nhân dân. Các phần thi diễn ra sôi nổi, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc.

Xã Đầm Hà đã trao tặng 61 suất quà cho các hộ gia đình, các em học sinh có hoàn cảnh trên địa bàn

Đồng chí Đào Biên Thuỳ, UV BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện trao tặng các suất quà tại chương trình

Tại chương trình, xã Đầm Hà đã trao tặng 61 suất quà cho các hộ gia đình, các em học sinh có hoàn cảnh trên địa bàn. Phòng Kinh tế hạ tầng huyện trao tặng 5 suất quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Các hoạt động diễn ra sôi nổi tại chương trình

Chương trình là hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, hội viên, học sinh, nhân dân trên địa bàn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi mừng Đảng, mừng xuân, đồng thời giúp cho đoàn viên, hội viên, học sinh và nhân dân có thêm động lực, vươn lên trong cuộc sống.

                                                                        Thu Hiền (Trung tâm TT-VH)