Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ”

Ngày 25/1/2024, tại Công ty TNHH Việt Úc – Quảng Ninh, Liên đoàn lao động huyện đã tổ chức Chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ Giáp Thìn 2024” trao tặng quà Tết cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Đến dự có các đồng chí: Lê Bình Phượng – Phó Chủ tịch UBND huyện; Đặng Thị Kim Chung, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; lãnh đạo LĐLĐ huyện, các doanh nghiệp, đơn vị tài trợ trong và ngoài huyện.

Tại chương trình, nhiều phần quà đã được trao tặng cho công nhân, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Trong đó, Liên đoàn Lao động tỉnh trao tặng 65 phần quà, Ngân hàng Agribank chi nhánh Đầm Hà Đông Quảng Ninh trao tặng 30 phần quà, Công đoàn Công ty cổ phần than Mông Dương trao tặng 11 phần quà và 15 vé xe cho CNVCLĐ quê xa về ăn Tết.

Chương trình còn tổ chức bốc thăm trúng thưởng và trao tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho CNVCLĐ

Ngoài ra, Chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” còn tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ tạo bầu không khi vui tươi, sôi nổi để phục vụ đông đảo công nhân, viên chức và người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Chương trình còn tổ chức bốc thăm trúng thưởng và trao tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho CNVCLĐ.

Chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” còn tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ tạo bầu không khi vui tươi, sôi nổi

Chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” là hoạt động có ý nghĩa thiết thực được LĐLĐ huyện tổ chức hàng năm để chăm lo tết cho đoàn viên, người lao động khó khăn trên địa bàn. Qua đó, góp phần giúp cho CNVCLĐ và gia đình đón một cái Tết cổ truyền vui tươi, ấm áp, hạnh phúc.

Quốc Nghị