Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Xã Đầm Hà khen thưởng đột xuất cá nhân nhặt được của rơi trả người đánh mất

Vừa qua, UBND xã Đầm Hà đã tổ chức trao giấy khen cho ông Hoàng Văn Sẹc ở thôn Xóm Giáo có hành động đẹp nhặt được của rơi, trả lại người bị mất.

Trước đó, vào ngày 8/9/2023, ông Hoàng Văn Sẹc thôn Xóm giáo, xã Đầm Hà có nhặt được một chiếc ví, bên trong có một thẻ Vietcombank, hai CCCD, một số giấy tờ khác và số tiền 2.735.000 đồng tiền Việt Nam, một tờ tiền ngoại quốc,. Khi nhặt được số tài sản trên, ông Sẹc đã liên hệ với Trưởng thôn Xóm Giáo để lên công an xã trình báo sự việc để giúp tìm trả lại người bị mất. Sau đó, Công an xã đã hỗ trợ tìm được và trao trả tài sản trên đến người bị đánh rơi.

Nhằm ghi nhận, biểu dương hành động và nghĩa cử cao đẹp nêu trên, UBND xã Đầm Hà đã quyết định tặng Giấy khen đến ông Hoàng Văn Sẹc. Mong rằng, gương “người tốt, việc tốt” tương tự như ông Sẹc sẽ tiếp tục được lan tỏa, nhân rộng nhiều hơn nữa trong cộng đồng.

Quốc Nghị. (Ảnh: Xã Đầm Hà)