Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Viếng Nghĩa trang Liệt sĩ và Tượng đài Anh hùng liệt sĩ Hà Quang Vóc

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 03/02 (1930 – 2023). Sáng ngày 3/2, Đoàn đại biểu Huyện ủy – HĐND, UBND – UB MTTQ huyện; các Ban xây dựng Đảng, các xã, thị trấn Đầm Hà và đơn vị LLVT trên địa bàn huyện do đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường – TUV, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến Dâng hương viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện và Dâng hoa Tượng đài Anh hùng liệt sỹ Hà Quang Vóc.

Trong khong khí trang nghiêm và thành kính, Đoàn đại biểu của huyện đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm các liệt sĩ và dành phút mặc niệm, tưởng nhớ, ghi ơn các liệt sĩ, những người con ưu tú của quê hương Đầm Hà đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Sau nghi thức thắp hương và dâng hoa tại Đài tưởng niệm, các đại biểu đã thắp hương tại từng phần mộ liệt sĩ và dâng hoa tại Tượng đài Anh hùng liệt sỹ Hà Quang Vóc.

Đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường, TUV, Bí thư Huyện ủy thắp hương phần mộ liệt sĩ

Các đồng chí lãnh đạo huyện và các cơ quan, đơn vị thắp hương các phần mộ liệt sĩ

Trước anh linh các anh hùng, liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Đầm Hà nguyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu xây dựng quê hương Đầm Hà ngày càng phát triển.

Dâng hoa Tượng đài Anh hùng liệt sĩ Hà Quang Vóc

Các đại biểu dành phút mặc niệm để tưởng nhớ các liệt sĩ

Quốc Nghị -Trung tâm TT&VH huyện Đầm Hà