Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Trường Tiểu học Tân Lập tổng kết năm học 2018 – 2019

Sáng ngày 29/5, trường Tiểu học Tân Lập đã tã tổ chức tổng kết năm học 2018 – 2019. Đến dự có đồng chí Tô Xuân Lợi, Trưởng phòng Giáo dục – Đào tạo huyện, lãnh đạo xã Tân Lập, các thầy cô giáo và các em học sinh trong trường.

Thực hiện chủ đề năm học 2018 – 2019 “Quyết liệt, đổi mới, thiết thực hiệu quả, lấy học sinh làm trung tâm, toàn ngành thi đua Dạy tốt – Học tốt – Quản lý tốt” và các phong trào thi đua của ngành giáo dục, trong năm học qua thầy và trò trường Tiểu học Tân Lập đã chủ động, sáng tạo hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra và đạt được những kết quả đáng khích lệ. Chất lượng giáo dục đào tạo được nâng , tỷ lệ học sinh được khen thưởng tăng, học sinh chuyển lớp, chuyển cấp vượt chỉ tiêu so với kế hoạch đề ra. Tỷ lệ học sinh hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện đạt 17%, học sinh đạt thành tích vượt trội về môn học 34,6%. Trên 80% lớp đạt tiên tiến và tiên tiến xuất sắc. Trường có 8 học sinh đạt giải trong Hội thi giao lưu Tiếng việt của chúng em học sinh dân tộc thiểu số, trong đó có 3 học sinh đạt giải Nhì. Các hoạt động giáo dục thể chất, văn nghệ, thể dục, thể thao, đảm bảo ATGT, giữ gìn môi trường “xanh – sạch – đẹp” được thầy và trò nhà trường quan tâm thực hiện tốt. 100% cán bộ, giáo viên trong trường hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học.

Khen thưởng cho cán bộ, giáo viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Trường khen thưởng cho các học sinh hoàn thành xuất sắc nội dung học tập và rèn luyện

Phát biểu tại Lễ tổng kết, đồng chí Tô Xuân Lợi – Trưởng phòng Giáo dục – Đào tạo huyện chúc mừng và biểu dương kết quả mà trường Tiểu học Tân Lập đã đạt được trong năm học 2018 – 2019. Đồng chí mong muốn các cháu học sinh trong kỳ nghỉ hè vâng lời ông bà, cha mẹ, tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao do địa phương tổ chức. Đồng chí cũng đề nghị nhà trường, chính quyền địa phương, ban đại diện cha mẹ học sinh phối hợp với gia đình thực hiện tốt kế hoạch quản lý, giáo dục thanh thiếu niên trong dịp hè, hướng các em tham gia các lớp năng khiếu như cầu lông, bơi, múa… phòng tránh tai nạn thương tích để các em có một kỳ nghỉ hè an toàn, vui tươi và bổ ích đồng thời chuẩn bị tốt nhất các điều kiện cho năm học mới 2019 – 2020.

Nhân dịp này, nhà trường tổ chức bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.

                                          Mai Thắm (Trung tâm TT&VH Đầm Hà)