Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Trường THCS Quảng Tân: Sân khấu hóa tuyên truyền phòng chống ma túy

Sáng ngày 3/11/2023, Trường THCS  Quảng Tân tổ chức Ngoại khóa tuyên truyền Phòng chống Ma túy trong trường học năm 2023 cho toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường. Đến dự có lãnh đạo Phòng GD&ĐT, đại diện Công an huyện và lãnh đạo xã Quảng Tân.

Tại chương trình ngoại khóa, ba đội thi đại diện cho các khối lớp trong nhà trường gồm đội A+, đội Four C, đội Ban mai màu nắng đã tham gia các phần thi chào hỏi, tiểu phẩm và hùng biện bằng hình thức sân khấu hoá.

Phần thi Chào hỏi của các đội

Phần thi tiểu phẩm tuyên truyền phòng chống ma túy học đường

Phần thi hùng biện của các đội

Lãnh đạo Trường THCS Quảng Tân trao thưởng cho các đội

Các phần thi đã mang đến nhiều thông điệp về phòng chống ma túy, tệ nạn xã  hội ảnh hưởng đến học đường. Đồng thời cung cấp cho các em học sinh  về tác hại của ma túy và những hậu quả của nó gây ra nếu như sử dụng, từ đó nâng cao ý thức cảnh giác, phòng chống, không để ma túy, tệ nạn xã hội có cơ hội xâm nhập học đường. Hội thi đã thu hút sự theo dõi và hưởng ứng, cổ vũ nhiệt tình của cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Quốc Nghị