Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng quà trung thu tại xã vùng cao Quảng Lâm

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu niên, nhi đồng cả nước vui đón tết Trung thu, tối ngày 12/9/2019, Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Tỉnh ủy viên, Bí Thư HU đã đến chung vui với các em thiếu niên, nhi đồng xã vùng cao Quảng Lâm. Cùng đi có Thượng tọa Thích Thanh Lịch – Phó ban trị sự phật giáo Tỉnh Quảng Ninh, Đoàn phóng viên, nhà báo VOV Đông Bắc, Đài tiếng nói Việt Nam.

Trung thu năm nay, với chủ đề “Đêm hội Trăng rằm” được UBND xã Quảng Lâm trực tiếp tổ chức, có nhiều hoạt động thiết thực. Đêm hội thu hút đông đảo các em thiếu niên, nhi đồng ở các thôn, bản của xã tham dự. Tại đêm hội, diễn ra các hoạt động như: Giao lưu biểu diễn văn nghệ, phá cỗ Trung thu; trao giải mâm cỗ và mô hình đèn Trung thu tặng các đơn vị tham dự; biểu diễn lân sư rồng, trống hội và Đội lân sư rồng dẫn đoàn rước đèn ông sao…

Lãnh đạo huyện phát bánh kẹo phá cỗ

Văn nghệ đêm trung thu

Để kịp thời động viên, khích lệ tinh thần các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt, Đồng chí Bí thư HU đã trao 20 xuất học bổng của Sở Lao động Thương binh Xã hội  tỉnh cho các em thiếu nhi, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên đạt thành tích cao trong học tập trên địa bàn xã.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó

Trao tặng xe đạp

Các phóng viên, nhà báo VOV Đông Bắc trao quà

Nhằm góp phần “tiếp sức đến trường” và mong muốn nhiều trẻ em có một cái Tết Trung thu vui vẻ, đại diện cơ quan báo VOV Đông Bắc, Đài tiếng nói Việt Nam, đã trao tặng 9 chiếc xe đạp và 50 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập ở xã Quảng Lâm, 11 xe đạp cho các em ở xã Quảng An. Đây là những món quà có ý nghĩa thiết thực, mang lại niềm vui, sự hạnh phúc, cho các em vùng cao Quảng Lâm.một Tết Trung thu ấm áp, vui vẻ hơn.

Tiến Cường – TTTT&VH