Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Trung tâm TT&VH tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2023

Chiều ngày 15/12/2022, Trung tâm TT&VH đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2023. Dự hội nghị có lãnh đạo LĐLĐ huyện, các đồng chí trong Ban giám đốc, BCH Công đoàn, cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong đơn vị.

Tại Hội nghị, toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động đã được nghe các báo cáo về kết quả công tác năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023; công tác chi tiêu tài chính năm 2022, dự toán chi ngân sách năm 2023, quy chế chi tiêu nội bộ; kết quả phong trào thi đua năm 2022 và phát động thi đua năm 2023, dự thảo NQ hội nghị CBVC 2023 và dự thảo chương trình công tác năm 2023 của Trung tâm TT&VH.

Năm 2022, tập thể CBVC-LĐ của Trung tâm đã đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể dân chủ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch. Đảm bảo duy trì thường xuyên sản xuất và phát sóng 3 chương trình phát thanh/tuần; công tác truyền dẫn tiếp phát sóng duy trì; đối với hoạt động tuyên truyền lưu động, văn nghệ, thể thảo đạt được nhiều kết quả, tham gia giải thể thao ngành văn hóa thể thao tỉnh đạt giải nhất toàn đoàn; các hoạt động chuyên môn khác đạt được nhiều kết quả tích cực; công tác thi đua, khen thưởng được triển khai tích cực và đạt nhiều kết quả, các phong trào thi đua đã thực sự tạo được sự chuyển biến tích cực trong CBVC cơ quan, góp phần thúc đẩy tinh thần yêu nước, hăng say lao động sáng tạo, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác của mỗi cá nhân trong đơn vị…

Lãnh đạo Trung tâm TT&VH giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của viên chức, người lao động

Phát huy tinh thần dân chủ, CBVCNLĐ Trung tâm đã tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến vào các dự thảo, báo cáo và đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2023. Sau khi nghe các ý kiến thảo luận, đóng góp của CBVC, các đồng chí lãnh đạo Trung tâm TT&VH đã trực tiếp giải đáp những thắc mắc, kiến nghị và đối thoại trực tiếp với viên chức, người lao động để đưa ra các biện pháp nhằm hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đồng thời nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, viên chức và người lao động cơ quan.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện phát biểu tại hội nghị

Thông qua hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động đã phát huy được quyền làm chủ, sự đoàn kết thống nhất trong nội bộ cơ quan, góp phần nâng cao nhận thức của mỗi viên chức, người lao động trong thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và thực hiện tốt công tác chuyên môn. Đồng thời, đây cũng là dịp để Công đoàn thể hiện rõ vai trò là người đại diện cho CBVC-NLĐ, giám sát, kiểm tra việc thực hiện chế độ chính sách, bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp chính đáng của CBVCLĐ.

Trung tâm TT&VH khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2022

Nhân dịp này, Trung tâm TT&VH đã khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2022.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà