Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Trung tâm TT&VH tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2021

Ngày 7/1/2021, Trung tâm TT&VH đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2021. Dự hội nghị có các đồng chí trong Ban giám đốc, BCH Công đoàn, cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong đơn vị.

Tại Hội nghị, toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động đã được nghe các báo cáo về kết quả công tác và thực hiện quy chế dân chủ năm 2020, phương hướng, nhiệm vụ 2021; báo cáo công tác chi tiêu tài chính 2020, dự toán chi tiêu ngân sách 2021, dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2021; báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2020 và phương hướng hoạt động năm 2021; báo cáo kết quả phong trào thi đua năm 2020, phát động thi đua năm 2021 và dự thảo Nghị quyết Hội nghị năm 2021.

Năm 2020 mặc dù còn gặp rất nhiều khó khăn do tình hình dịch bệnh Covid-19, nhưng tập thể CBVC-LĐ của Trung tâm đã đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể dân chủ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch. Đảm bảo duy trì thường xuyên sản xuất và phát sóng 3 chương trình phát thanh/tuần; đã xây dựng được 156 chương trình phát thanh địa phương bằng 100%KH, đăng 724 tin bài, văn bản các loại trên cổng thông tin điện tử và website của huyện, cộng tác 308 tin bài với Trung tâm Truyền thông tỉnh; mở nhiều chuyên trang, chuyên mục mới trên cổng thông tin điện tử và website của huyện; công tác truyền dẫn tiếp phát sóng duy trì; đối với hoạt động tuyên truyền lưu động, văn nghệ, thể thảo đạt được nhiều kết quả, tham gia giải thể thao ngành văn hóa thể thao tỉnh đạt giải nhất toàn đoàn; các hoạt động chuyên môn khác đạt được nhiều kết quả tích cực….

Phát huy tinh thần dân chủ, CBVCNLĐ Trung tâm đã tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến vào các dự thảo, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2021. Sau khi nghe các ý kiến thảo luận, đóng góp của VCNLĐ, các đồng chí lãnh đạo Trung tâm TT&VH đã trực tiếp giải đáp những thắc mắc, kiến nghị và đối thoại trực tiếp với viên chức, người lao động để đưa ra các biện pháp nhằm hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đồng thời nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, viên chức và người lao động cơ quan.

Lãnh đạo Trung tâm TT&VH giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của viên chức, người lao động

Thông qua hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động đã phát huy được quyền làm chủ, sự đoàn kết thống nhất trong nội bộ cơ quan, góp phần nâng cao nhận thức của mỗi viên chức, người lao động trong thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và thực hiện tốt công tác chuyên môn. Đồng thời, đây cũng là dịp để Công đoàn thể hiện rõ vai trò là người đại diện cho CCVC-NLĐ, giám sát, kiểm tra việc thực hiện chế độ chính sách, bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp chính đáng của CBVCLĐ.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà