Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Trao tặng xe đạp, góc học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 28/8, huyện Đầm Hà và Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi (NKT và TMC)  tỉnh Quảng Ninh đã  phối hợp tổ chức trao tặng xe đạp, góc học tập, khen thưởng cho học sinh khuyết tật, mồ côi học giỏi trên địa bàn.

Tại buổi lễ, Hội Bảo trợ NKT và TMC tỉnh Quảng Ninh đã trao 10 chiếc xe đạp; 10 bộ góc học tập và 20 suất tiền thưởng, mỗi suất 500 nghìn đồng cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ khuyết tật, mồ côi vượt khó vươn lên học giỏi trên địa bàn huyện. Tổng giá trị các phần quà trên 40 triệu đồng, kinh phí từ nguồn Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ninh và các nhà hảo tâm tài trợ.

Trao phần thưởng cho trẻ khuyết tật, mồ côi vượt khó học giỏi

Trao tặng góc học tập cho trẻ khuyết tật, mồ côi có hoàn cảnh khó khăn

Đây là những món quà có ý nghĩa thiết thực nhằm khích lệ, động viên các em vượt qua khó khăn, tiếp tục nỗ lực vươn lên trong học tập, đạt thành tích cao trong năm học mới 2021 – 2022, phấn đấu trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Hội Bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh trao chứng nhận Tấm lòng nhân ái cho các tập thể

Nhân dịp này,  Hội Bảo trợ NKT và TMC tỉnh đã ghi nhận Tấm lòng nhân ái của các tập thể là UBND huyện Đầm Hà, MTTQ và các tổ chức chính trị – xã hội huyện, Trường THPT Đầm Hà.

Thanh Nga (Trung tâm TT&VH)