Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Trao tặng nhà tình nghĩa và quà tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 28/12, Vietcombank chi nhánh Móng Cái phối hợp với huyện Đầm Hà trao tặng nhà tình nghĩa và các phần quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Dự chương trình có đồng chí Đặng Văn Tuấn – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Lê Bình Phượng – Phó chủ tịch UBND huyện và đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Vietcombank Móng Cái.

Hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” và Nhân dịp Tết nguyên đán cổ truyền Qúy Mão 2023. Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – chi nhánh Móng Cái hỗ trợ kinh phí xây nhà ở cho hộ ông Tằng Tắng Phùng là hộ nghèo trú tại thôn Thanh Bình, xã Quảng Lâm và hộ gia đình ông Ngô Văn Vụ tại thôn Tân Đông xã Quảng Tân. Cùng với  đó là 20 xuất quà Tết dành cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quảng Lâm.

Lãnh đạo huyện Đầm Hà và Đại diện ngân hàng Vietcombank chi nhánh Móng Cái trao tặng nhà tình thương

Trao tặng quà tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quảng Lâm – Đầm Hà

Hoạt động này có ý nghĩa vô cùng thiết thực, mang tính nhân văn sâu sắc,phát huy tinh thần tương thân tương ái của tập thể cán bộ, đoàn viên Vietcombank chi nhánh Móng Cái chung tay giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thể thể hiện sự quan tâm của các đ/c lãnh đạo huyện, các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện với hộ có HCKK trên địa bàn.

                                                                               Thu Hiền (Trung tâm TT-VH)