Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Trao tặng Huy hiệu đảng đợt 2/9

Ngày 29/8, Huyện ủy Đầm Hà đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu đảng đợt 2/9. Tới dự có đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các Ban đảng, Văn phòng Huyện ủy; Bí thư, Phó Bí thư các Chi, Đảng bộ cơ sở có đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng và các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9.

Trong đợt này, huyện Đầm Hà có 14 đảng viên được Ban Thường vụ Tỉnh ủy  Quyết định trao tặng huy hiệu Đảng. Trong đó có 01 đảng viên vinh dự được tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 03 đảng viên được tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 02 đảng viên được tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 05 đảng viên được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 03 đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Chủ tịch HĐND huyện trao  Huy hiệu Đảng cho các đảng viên 55 năm tuổi Đảng

Đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Chủ tịch HĐND huyện trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên 50 năm tuổi Đảng

Đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Chủ tịch HĐND huyện trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên 40 năm tuổi Đảng

Đây là phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng cho các đồng chí đảng viên đã có những đóng góp, cống hiến trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. Qua đó, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng để thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Đồng chí Hà Xuân Giai, Nguyên Bí thư Huyện ủy, Đảng viên 50 năm tuổi đảng phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đã bày tỏ xúc động, lòng biết ơn sâu sắc đối với Đảng, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện bản lĩnh chính trị, giữ vững phẩm chất của người đảng viên, động viên gia đình và nhân dân thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chúc mừng và biểu dương các đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã thông tin nhanh về một số kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế xã hội của huyện, đồng thời mong muốn trong thời gian tới các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm của mình, có những đóng góp tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh, là chỗ dựa vững chắc về ý chí, tư tưởng, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

T/h: Phạm Đức Huệ