Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Trao huy hiệu Đảng đợt 19/5

Nhân dịp kỉ niệm 131 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 19/5, huyện Đầm Hà đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu đảng đợt 19/5/2021 cho các đồng chí đảng viên cao tuổi đảng. Tới dự có đồng chí Đảng Văn Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đào Biên Thùy – Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các Ban Đảng, đại diện cấp ủy các Đảng bộ cơ sở có đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng.

Trong đợt này, Huyện Đầm Hà có 11 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó có 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 5 đồng chí được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng cho các đồng chí đảng viên đã có những đóng góp, cống hiến trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. Qua đó, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng để thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Đồng chí Đặng Văn Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Văn Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chúc mừng và biểu dương các đồng chí đảng viên được vinh dự nhận huy hiệu Đảng. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, các đảng viên lão thành tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, có những đóng góp tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh, động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, góp phần xây dựng quê hương Đầm Hà ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Đặng Văn Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy , Chủ tịch HĐND huyện trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên

Đồng chí Đặng Văn Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên 40 và 30 năm tuổi Đảng

Đồng chí Đặng Quang Hải – đảng viên 60 năm tuổi Đảng, Đảng bộ Thị trấn Đầm Hà phát biểu tại buổi lễ

Các đồng chí Đảng viên đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của các cấp ủy Đảng và hứa sẽ không ngừng phấn đấu; nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, gương mẫu, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ chính trị ở địa phương; tích cực động viên gia đình và nhân dân thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và xây dựng huyện ngày càng giàu mạnh.

Thanh Nga (Trung tâm TT&VH)