Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Trao 35 thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

Ngày 19/1, tại xã Quảng Tân, Bảo hiểm xã hội huyện đã tổ chức trao thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Đến dự có lãnh đạo BHXH huyện; lãnh đạo xã Quảng Tân cùng đại diện các nhà tài trợ.

Trong đợt này BHXH huyện tổ chức trao 35 thẻ BHYT với tổng trị giá trên 31 triệu đồng cho những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đầm Hà. Đây là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giúp những gia đình có hoàn cảnh khó khăn giảm tải phần lớn chi phí khám, chữa bệnh nếu không may ốm đau, bệnh tật, góp phần mở rộng diện bao phủ BHYT trên địa bàn huyện.

Trao thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực của ngành BHXH nói chung và BHXH huyện Đầm Hà nói riêng, nhằm tiếp tục triển khai thực hiện Kế hoạch của BHXH tỉnh Quảng Ninh mang Tết ấm đến với người nghèo, Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Nghị quyết số 16 – NQ/HU ngày 10/12/2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Đầm Hà đặt ra mục tiêu phấn đấu, đến năm 2024 trên địa bàn huyện có 98% dân số tham gia BHYT.

                                                Mai Thắm (Trung tâm TT&VH)