Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Trao 300 suất quà cho công nhân lao động khó khăn nhân dịp “Tháng công nhân” năm 2020

Chiều ngày 26/5, LĐLĐ huyện Đầm Hà đã tổ chức trao quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Đến dự có lãnh đạo LĐLĐ huyện, đại diện các công đoàn cơ sở và công nhân viên chức lao động  có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp Tháng công nhân và tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2020, được sự quan tâm của LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh và hỗ trợ của tập đoàn Wilmar CLV, Liên đoàn Lao động huyện Đầm Hà đã tiếp nhận và trao 300 suất quà, tổng trị giá 65 triệu đồng cho công nhân viên chức lao động khó khăn và trao tặng tiền quỹ “mái ấm Công đoàn” 30 triệu đồng cho đoàn viên Hoàng Thị Hoan, công đoàn Công ty TNHH Thanh Lâm.

Trao tiền hỗ trợ từ quỹ “mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Trong điều kiện ảnh hưởng của dịch covid – 19, đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của các cấp công đoàn nhằm động viên kịp thời người lao động nỗ lực vượt qua khó khăn, đồng hành cùng doanh nghiệp thi đua lao động sản xuất, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, tiếp tục chung tay, góp sức cùng Đảng, nhà nước, doanh nghiệp và nhân dân đẩy lùi dịch covid 19.

                                                  Mai Thắm (Trung tâm TT&VH)