Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Tổ chức thành công Đại hội Thể dục thể thao huyện Đầm Hà lần thứ VI

Trong 3 ngày ( từ ngày 23 đến 25/10), huyện Đầm Hà đã tổ chức thành công Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) lần thứ VI. Đầm Hà là địa phương đầu tiên trong tỉnh tổ chức Đại hội TDTT cấp huyện năm 2021.

Chương trình khai mạc đại hội thể dục thể thao huyện Đầm Hà lần thứ VI được tổ chức trọng thể, với sự tham gia diễu hành biểu dương lực lượng thể thao quần chúng của đông đảo, chiến sĩ và nhân dân trên địa bàn huyện. Đi đầu khối nghi lễ là khối rước cờ Tổ Quốc, lá cờ đỏ sao vàng, hồn thiêng đất Việt, là biểu tượng bất diệt của Độc lập – Tự do – Hạnh phúc, niềm tự hào của dân tộc Việt Nam. Tiếp đó là khối rước chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh, khối rước biểu tượng đại hội và khối cờ hồng. Sau khối rước nghi lễ là các khối lực lượng vũ trang, cựu chiến binh, nông dân, công nhân, phụ nữ, đồng bào dân tộc thiểu số, thanh niên, giáo viên, học sinh, khối y tế, trọng tài và khối vận động viên lần lượt tiến qua lễ đài trong không khí hân hoan, phấn khởi, rực rỡ cờ hoa. Ngay sau lễ diễu hành là nghi thức rước lửa truyền thống. Ngọn đuốc truyền thống của đại hội được các vận động viên tiêu biểu rước từ tượng đài anh hùng liệt sĩ Hà Quang Vóc vào lễ đài. Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy đã đón nhận và thắp sáng trên đài đuốc ngọn lửa thiêng truyền thống của đại hội.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Lê Bình Phượng – Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc Đại hội

Đại hội thể dục thể thao huyện Đầm Hà diễn ra trong không khí thi đua  lập thành tích chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày tái lập huyện. Cùng với những thành tựu về kinh tế, chính trị, xã hội, các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao diễn ra sôi nổi, rộng khắp ở các xã, thị trấn, cơ quan, trường học trong toàn huyện. Đại hội thể dục thể thao huyện Đầm Hà lần thứ VI đã được huyện chỉ đạo các cấp, các ngành, cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, từ cơ sở vât chất phục vụ cho Đại hội đến thời gian, điều kiện tập luyện để đảm bảo cho Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp, trong điều kiện đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19. Đặc biệt được thể hiện qua màn đồng diễn chào mừng đại hội của cán bộ, hội viên phụ nữ; các em học sinh khối tiểu học và Trường THPT Đầm Hà được dàn dựng công phu, thể hiện nét đẹp khỏe khoắn và tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm học tập, rèn luyện thân thể, khỏe để chung sức xây dựng đất nước, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đại diện LĐLD tỉnh tặng hoa chúc mừng

Đại diện BTC Đại hội TDTT tỉnh Quảng Ninh tặng hoa chúc mừng

Đại hội thể dục thể thao huyện Đầm Hà lần thứ VI thu hút trên 1000 vận động viên đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện; tham gia thi đấu, tranh tài ở 10 môn gồm: bóng đá, điền kinh, việt dã, cầu lông, bóng bàn, đẩy gậy, kéo co, vovinam, bóng chuyền hơi nam, bóng chuyền hơi nữ. Trong đó, 8/10 môn được tổ chức trước khai mạc.

Khối rước ảnh BácLực lượng diễu hành khối các dân tộc thiểu số

Lực lượng diễu hành khối công nhân

Lực lượng diễu hành khối nông dân

Đại hội thể dục thể thao huyện Đầm Hà được tổ chức nhằm biểu dương sức mạnh của Đảng bộ và nhân dân trong huyện, đánh giá sự phát triển của công tác TDTT trong quần chúng nhân dân, lực lượng vũ trang, cán bộ, công nhân viên chức và công tác giáo dục thể chất trong các trường học; kêu gọi toàn dân rèn luyện thân thể noi gương Bác Hồ vĩ đại, khỏe để bảo vệ và xây dựng Tổ Quốc, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của huyện ngày càng phát triển. Thông qua đó tuyển chọn nhưng vận đông viên xuất sắc tham gia đại hội thể dục thể thao cấp tỉnh. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày tái lập huyện. Với sự chuẩn bị, tập luyện chu đáo, Đại hội thể dục thể thao huyện Đầm Hà lần thứ VI đã diễn ra sôi nổi, với tinh thần thể thao trong sáng, cao thượng, tiến bộ và đoàn kết, thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ nhiệt tình.

Trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia Đại hội

Kết thúc Đại hội, Ban Tổ chức (BTC) đã trao giải Nhất toàn đoàn cho thị trấn Đầm Hà, giải Nhì cho xã Tân Lập, giải Ba cho xã Quảng Tân và Tân Bình; các đội còn lại đồng nhận giải khuyến khích. Ngoài ra, BTC cũng đã trao giải cho các vận động viên có thành tích xuất sắc ở các nội dung thi đấu.

Màn đồng diễn của cán bộ, hội viên phụ nữ Màn đồng diễn của học sinh khối tiểu học Màn đồng diễn của học sinh trường THPT Đầm Hà Thi đấu môn kéo co

BTC trao giải toàn đoàn cho các đội

Thanh Nga – Quốc Nghị (Trung tâm TT&VH)