Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Tổ chức tập huấn phòng cháy chữa cháy cho CBCS tổ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ của Công an huyện

Ngày 27/02/2020 Công an huyện Đầm Hà đã tổ chức tập huấn PCCC, CNCH cho CBCS trong tổ cứu nạn, cứu hộ với tổng số 15 đồng chí, thuộc các Đội nghiệp vụ của đơn vị

Xác định công tác phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ, đảm bảo phương châm 4 tại chỗ (chỉ huy tại chỗ, lực lượng tại chỗ, phương tiện tại chỗ, vật tư và hậu cần tại chỗ) là “vũ khí” tối ưu cho việc phòng ngừa, ngăn chặn, hạn chế đến mức tối đa những thiệt hại do hiểm họa cháy nổ gây ra.

CBCS tham gia thực hành

Để chủ động lực lượng trong việc xử lý các tình huống cháy, nổ tại địa bàn. Ngày 27/02/2020 Công an huyện Đầm Hà tổ chức Tập huấn công tác chữa cháy và CNCH cho Tổ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ của đơn vị. Tại buổi tập huấn, CBCS trong Tổ được phổ biến, quán triệt về đội hình hút nước sử dụng máy bơm chữa cháy; một số kỹ năng cứu nạn, cứu hộ; cách sử dụng một số phương tiện chữa cháy tại chỗ… Qua đó giúp cho CBCS chủ động tham gia làm tốt công tác phòng cháy tại cơ quan, địa bàn, kịp thời ứng phó, xử lý khi có tình huống cháy, nổ xảy ra.

Trong thời gian tới, Công an huyện Đầm Hà tiếp tục tổ chức tập huấn cho đội ngũ Công an xã chính quy để nâng cao hiệu quả, chất lượng trong phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.

Công an huyện Đầm Hà

Trả lời