Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Thí sinh Đỗ Hoàng Trúc Linh đạt danh hiệu Người đẹp “Duyên dáng Đầm Hà” 2022

Tối ngày 14/8, đêm Chung kết Hội thi Duyên dáng Đầm Hà lần thứ II năm 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thí sinh  Đỗ Hoàng Trúc Linh, số báo danh 10 đã xuất sắc đạt danh hiệu  Người đẹp“Duyên dáng Đầm Hà” năm 2022.

Trong đêm Chung kết các thí sinh đã trải qua 4 phần thi sôi động hấp dẫn: Trình diễn trang phục áo dài truyền thống; trình diễn trang phục áo tắm; trang phục dạ hội và phần thi ứng xử. Các thí sinh đã tự tin thể hiện vẻ đẹp hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của nữ thanh niên huyện Đầm Hà.

Ban Giám khảo đã chọn ra top 10 thí sinh đẹp nhất và 5 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng thi ứng xử. Với sự thể hiện xuất sắc qua các phần thi và trả lời ứng xử thành công thí sinh  Đỗ Hoàng Trúc Linh, số báo danh 10 đến từ xã Dực Yên đã xuất sắc đạt danh hiệu Người đẹp“Duyên dáng Đầm Hà” năm 2022, Đỗ Hoàng Trúc Linh, sinh năm 2004 hiện đang là sinh viên trường Đại học Hàng Hải.

Đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng người đẹp và nhà tài trợ trao giải và vương miện cho thí sinh đạt danh hiệu Người đẹp Duyên dáng Đầm Hà năm 2022

Người đẹp thứ hai là thí sinh Phạm Thị Kiều Chinh số báo danh 04 đến từ xã Đầm Hà và người đẹp thứ ba là thí sinh Nguyễn Như Quỳnh số báo danh 18 đến từ xã Tân Bình.

Điểm nhấn của Hội thi là các thí sinh đã đi thực tế, xây dựng video clip về điểm đến, danh lam thắng cảnh, sản phẩm du lịch, nép đẹp văn hóa truyền thống của người Đầm Hà để quảng bá đến nhân dân và du khách, là cơ hội để các bạn trẻ trải nghiệm, khám phá về những phong tục tập quán văn hóa, con người, điểm đến hấp dẫn của huyện Đầm Hà, đến với người dân và du khách.

                                         Mai Thắm  – Thanh Nga (Trung tâm TT&VH)