Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Chung kết Hội thi Duyên dáng Đầm Hà lần thứ II năm 2022

Tối ngày 14/8, tại Trung tâm Văn hóa các dân tộc huyện đã diễn ra đêm Chung kết Hội thi Duyên dáng Đầm Hà lần thứ II năm 2022.
Đến dự có các đồng chí:  Đỗ Thị Ninh Hường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Trần Việt Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Thế Minh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ninh; Nguyễn Hồng Vĩnh, Giám đốc Trung tâm văn hóa tỉnh; các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND huyện; các đồng chí trong Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Hội thi và hàng ngàn khán giả tham gia cổ vũ cho đêm thi.

Đêm chung kết Hội thi Duyên dáng Đầm Hà năm 2022 với sự góp mặt của 15 thí sinh xuất sắc nhất. Trong đêm Chung kết các thí sinh phải trải qua 4 phần thi: Trình diễn trang phục áo dài truyền thống; trình diễn trang phục áo tắm; trang phục dạ hội và phần thi ứng xử. Các thí sinh đã thể hiện vẻ đẹp duyên dáng trên sân khấu trong trang phục áo dài truyền thống, tự tin sải bước với trang phục áo tắm và quyến rũ trong trang phục dạ hội. 15 thí sinh  của đêm Chung kết đã có màn trình diễn ấn tượng và tỏa sáng, trinh phục trái tim của khán giả.

Đồng chí Lê Bình Phượng, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức phát biểu khai mạc hội thi

Đại biểu tham dự

Trải qua các phần thi, Ban Giám khảo đã chọn ra top 10 thí sinh xuất sắc nhất và chọn ra 5 thí sinh tham gia phần thi ứng xử. Với vẻ đẹp tươi sáng và phong cách trình diễn xuất sắc, phần ứng xử thông minh, thí sinh Đỗ Hoàng Trúc Linh, số báo danh 10, đến từ xã Dực Yên đã đạt danh hiệu Người đẹp “Duyên dáng Đầm Hà” 2022; người đẹp thứ hai là thí sinh Phạm Thị Kiều Chinh số báo danh 04 đến từ xã Đầm Hà và người đẹp thứ ba là thí sinh Nguyễn Như Quỳnh số báo danh 18 đến từ xã Tân Bình.

Phần thi trang phục áo dài

Phần thi trình diễn trang phục áo tắm

Các thí sinh trong trang phục dạ hội

Ban tổ chức đã trao các giải phụ: Người đẹp được yêu thích nhất; Người đẹp du lịch; Người có hình thể đẹp nhất; Người đẹp thân thiện; người mặc áo dài đẹp nhất; Người đẹp ứng xử hay nhất; Người đẹp ảnh.

Đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng người đẹp và nhà tài trợ trao giải và vương miện cho thí sinh đạt danh hiệu Người đẹp Duyên dáng Đầm Hà năm 2022

Người đẹp Duyên dáng Đầm Hà năm 2022 Đỗ Hoàng Trúc Linh

Ban Tổ chức trao giải cho người đẹp thứ hai Phạm Thị Kiều Chinh

Người đẹp thứ ba thuộc về thí sinh Nguyễn Như Quỳnh

7 giải phụ đã được trao trong đêm Chung kết

Đây là sự kiện văn hóa được tổ chức nhằm quảng bá, giới thiệu hình ảnh văn hóa, con người Đầm Hà, lan tỏa thương hiệu Đầm Hà “Đoàn kết, sáng tạo, tự tin, thân thiện”đến với nhân dân và du khách trong và ngoài huyện, tôn vinh vẻ đẹp hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của nữ thanh niên các dân tộc huyện Đầm Hà, góp phần phát triển văn hóa, nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử văn minh cho thế hệ trẻ Đầm Hà. Đêm Chung kết đã được tổ chức thành công, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

Nhóm PV  – Trung tâm TT&VH Đầm Hà