Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp 27/7 tại xã Tân Lập và Đại Bình

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), ngày 22/7, Đồng chí Trần Anh Cường, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách, người có công, gia đình thương binh liệt sĩ tại xã Tân Lập và Đại Bình. Cùng đi với đoàn có các đồng chí đại diện lãnh đạo một số phòng, ban ngành của huyện.

Đồng chí Trần Anh Cường, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện đã thăm, tặng quà các ông Lê Thế Châu – Thương binh, Tô Văn Chu – Thương binh, bà Ngô Thị Phượng – Tuất liệt sĩ tại xã Tân Lập. Ông Nguyễn Xuân Thắng, Phạm Minh Ngọc, Dương Xuân Hợi – Bệnh binh tại xã Đại Bình. Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí trong đoàn đã thăm hỏi, tặng quà và thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình thương binh liệt sĩ, gia đình chính sách, người có công đã cống hiến một phần máu xương cho độc lập tự do của dân tộc; đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương; chấp hành tốt chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà Nước và quy định của địa phương.

Thăm, tặng quà ông Nguyễn Xuân Thắng, Bệnh binh tại xã Đại BìnhThăm, tặng quà ông Tô Văn Chu – Thương binh tại xã Tân Lập

                                                                          Đức Huệ – Trung tâm TT&VH