Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Tập đoàn UPSWAY khảo sát tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Đầm Hà

Ngày 7/4, Đoàn công tác của tập đoàn UPSWAY do bà Phạm Thị Thu Hương, Trưởng đại diện tập đoàn tại Liên Bang Nga là trưởng đoàn đã có buổi làm việc và khảo sát tìm hiểu cơ hội đầu tư tại huyện Đầm Hà. Làm việc với đoàn có đồng chí Trần Việt Dũng, Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các các cơ quan chuyên môn của huyện.

Tập đoàn UPSWAY là đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực: Kinh doanh bán sỉ, bán lẻ, bất động sản, nhà hàng, xây dựng, sản xuất và công nghệ thông tin. Với quy mô lớn hoạt động trên thị trường LB Nga, có hệ thống gần 200 trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng hiện diện rộng khắp Liên Bang Nga, luôn đem đến những sản phẩm uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý đã trở thành địa chỉ quen thuộc và ưu thích của các bạn hàng và người dân Nga.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí đồng chí Trần Việt Dũng, Chủ tịch UBND huyện Đầm Hà đã thông tin tới nhà đầu tư về tình hình phát triển kinh tế của huyện và những tiềm năng lợi thế về vị trí địa lý, giao thông, nguồn lao động của địa phương, thông tin về những dự án đang được triển khai trên địa bàn. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng khẳng định, huyện Đầm Hà luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp đầu tư vào địa bàn góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế trên địa bàn huyện.

Đồng chí Trần Việt Dũng, Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các cơ quan chuyên môn làm việc với đoàn

Bà Phạm Thị Thu Hương, Trưởng đại diện tập tập đoàn UPSWAY tại Liên Bang Nga đã đánh giá cao về tiềm năng thế mạnh của huyện Đầm Hà, đồng thời bày tỏ mong muốn được tìm hiểu, khảo sát cơ hội đầu tư tại huyện, nhất là lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao và các lĩnh vực phù hợp nhu cầu của Tập đoàn. Cùng ngày, Đoàn công tác của tập đoàn UPSWAY đã đi khảo sát thực tế tại các địa phương trên địa bàn huyện.

                                                           Mai Thắm (Trung tâm TT&VH)