Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Tặng quà học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bước vào năm học 2022 – 2023

Sáng ngày 31/8, nhân dịp bước vào năm học mới 2022 – 2023, UBND huyện Đầm Hà phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Ninh tổ chức trao tặng xe đạp và thưởng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện. Đến dự có Đồng chí Lê Bình Phượng – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Lãnh đạo UBND huyện, Phòng lao động thương binh xã hội huyện Đầm Hà, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Ninh đã trao 10 chiếc xe đạp và các phần quà tặng cho học sinh khuyết tật, mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với tổng giá trị hơn 20 triệu đồng từ Quỹ Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Ninh.

Trao tặng xe đạp cho các em học sinh trước thềm năm học mới

Đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp các ngành, các nhà hảo tâm đối với người khuyết tật và trẻ mồ côi trong huyện. Các phần quà đã kịp thời động viên, chia sẻ, khích lệ các trẻ em mồ côi bớt đi phần khó khăn, có thêm động lực, vươn lên trong học tập.

                                                                           Thu Hiền (Trung tâm TT-VH)