Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Sôi nổi các hoạt động tại vòng Chung kết hội thi Duyên dáng Đầm Hà 2019

Nằm trong khuôn khổ vòng Chung kết Hội thi Duyên dáng Đầm Hà năm 2019, ngày 9/8 các thí sinh đã có chuyến tham quan và chụp ảnh tại thác Bạch Vân. Đây là hoạt động nằm trong chương trình chuẩn bị hình ảnh cho đêm Chung kết diễn ra vào tối ngày 11/8 tại Trung tâm Văn hóa các dân tộc huyện Đầm Hà.

Vòng Chung kết của Hội thi Duyên dáng Đầm Hà với 15 thí sinh tham gia. Các thí sinh phải trải qua các phần thi “Người đẹp du lịch”; “Người đẹp tài năng” và phần thi Trang phục. Để chuẩn bị cho đêm Chung kết diễn ra thành công, Ban tổ chức đã đào tạo các kỹ năng trình diễn, catwalk, kỹ năng nói, lên hình… cho các thí sinh.

Riêng phần thi “người Đẹp du lịch” các thí sinh tham gia dự thi bằng ảnh, xây dựng clip giới thiệu về bản thân và các sản phẩm đặc trưng, các địa danh, cảnh quan, nét văn hóa, truyền thống, đất và người Đầm Hà để quảng bá về hình ảnh quê hương Đầm Hà đến bạn bè du khách trong và ngoài nước, phần thi này sẽ được công bố trên Website https://www. huyendamha.vn và fanpage “Duyendangdamha” đồng thời chấm điểm và trao giải trên cơ sở tổng số lượt bình chọn cho thí sinh dự thi.

Phần thi “Người đẹp tài năng” sẽ diễn ra vào tối ngày 10/8 và đêm chung kết diễn ra vào ngày 11/8 tại Trung tâm Văn hóa các dân tộc huyện Đầm Hà.

Một số hình ảnh thí sinh tham quan và chụp ảnh tại thác Bạch Vân:

                              Mai Thắm (Trung tâm TT&VH Đầm Hà)