Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Ra quân hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2020

Ngày 30/10/2020, BCĐ vận động hiến máu tình nguyện huyện Đầm Hà tổ chức chương trình ra quân hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2020 với sự tham gia của trên 200 cán bộ, viên chức, đoàn viên, thanh niên, hội viên và đại diện các cơ quan, đơn vị trên địa bàn.

Những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện ở huyện Đầm Hà được các cấp, các ngành quan tâm chỉ đạo thực hiện và đạt những kết quả đáng khích lệ. Việc hiến máu cứu người ở huyện Đầm hà được duy trì, triển khai sâu rộng trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, nhất là đội ngũ đoàn viên, thanh niên trên địa bàn và đã trở thành phong trào xã hội sâu rộng trong nhân dân. Trong đợt 1 năm 2020, BCĐ vận động hiến máu tình nguyện huyện Đầm Hà đã vận động các tầng lớp nhân dân tham gia hiến máu với 190 đơn vị máu.

Đông đảo cán bộ, viên chức, đoàn viên, thanh niên, hội viên tham gia hiến máu

Với thông điệp “Hiến giọt máu đào – trao đời sự sống”, trong đợt ra quân hiến máu tình nguyện lần này BCĐ vận động hiến máu tình nguyện huyện đã thu được 134 đơn vị máu để phục vụ cho công tác cứu chữa người bệnh tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh.

Đây là những “giọt máu hồng” mà cán bộ, viên chức, đoàn viên, thanh niên, hội viên và nhân dân huyện Đầm Hà tự nguyện hiến với tinh thần nhân văn, tính cộng đồng cao cả, góp phần đảm bảo lượng máu trong cấp cứu và điều trị, chung tay cứu sống những người bệnh. Để phong trào ngày càng được hưởng ứng sâu rộng, huyện Đầm Hà tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động để Ngày hội hiến máu góp phần giúp nhiều người bệnh vượt qua cơn hiểm nghèo.

Huyện Đầm Hà khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong vận động hiến máu

Nhân dịp này, huyện Đầm Hà đã khen thưởng cho 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác vận động hiến máu năm 2020.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà