Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà Tết các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, sáng 18/1/2022, đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đi thăm, tặng quà Tết các gia đình thân nhân liệt sỹ, người có công và người cao tuổi địa bàn huyện Đầm Hà. Cùng đi có đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường – TUV, Bí thư Huyện ủy và các cơ quan chuyên môn.

Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm bà Đặng Thị Tự, Nghệ nhân nhân dân, Mẹ liệt sỹ tại thôn Trại Giữa, xã Đầm Hà; gia đình thương binh hạng 2/4 Nguyễn Tiến Khôi tại Phố Chu Văn An, thị trấn Đầm Hà và trao thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho cụ Ngô Thị Phượng tròn 100 tuổi ở thôn Hà Lai, xã Tân Lập.

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe gia đình, thân nhân liệt sỹ, người có công, người cao tuổi và chúc các gia đình sang năm mới 2022 nhiều sức khỏe, thành công, chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần tươi vui, đầm ấm, đồng thời đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, hỗ trợ những gia đình người có công, đối tượng chính sách trên địa bàn.

Đỗ Thị Ninh Hường – TUV, Bí thư Huyện ủy đã tặng quà tết của huyện cho cụ bà Ngô Thị Phượng tròn 100 tuổi ở thôn Hà Lai, xã Tân Lập.

Nhân dịp này, đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường – TUV, Bí thư Huyện ủy đã tặng quà tết của huyện cho các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu và người cao tuổi tại các nơi đến thăm.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà

Trả lời