Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm tặng quà nhân ngày thương binh liệt sĩ 27-7 tại huyện Đầm Hà

Chiều 21/7/2021, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Nguyễn Thị Hạnh thăm, tặng quà các gia đình có công với cách mạng trên địa bàn huyện Đầm Hà. Cùng đi có đồng chí Trần Việt Dũng, Chủ tịch UBND huyện Đầm Hà.

Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác đã đến thăm gia đình Bà mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Thạch ở thôn Trại Giữa, xã Đầm Hà; bệnh binh Ngô Xuân Hồng ở Phố Hoàng Văn Thụ, thị trấn Đầm Hà và thương binh Trịnh Xuân Hoàn ở thôn Bình Nguyên, xã Tân Bình.

Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác, thăm hỏi, động viên các đối tượng và gia đình có công với cách mạng

Đồng chí Trần Việt Dũng, Chủ tịch UBND huyện, thăm tặng quà thương binh Trịnh Xuân Hoàn ở thôn Bình Nguyên, xã Tân Bình

Tại những nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Nguyễn Thị Hạnh ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những hy sinh, đóng góp to lớn của các thương binh, bệnh binh, gia đình có công vì độc lập, tự do của dân tộc. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng yêu nước, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, làm tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND Tỉnh đề nghị huyện Đầm Hà sẽ tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc cho các gia đình và người có công với cách mạng trên địa bàn huyện.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà