Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn huyện Đầm Hà

Sáng ngày 20/7/2022, đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công tại thị trấn Đầm Hà, xã Đại Bình và Quảng Tân. Cùng đi có đồng chí Trần Anh Cường, Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Sở LĐ TB&XH tỉnh, Phòng LĐ TB&XH huyện và các địa phương liên quan.

Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà bệnh binh Đinh Công Bình ở phố Lê Lương, thị trấn Đầm Hà, bệnh binh Dương Văn Hợi ở thôn Bình Minh, xã Đại Bình và gia đình bà Bùi Thị Đen, mẹ liệt sỹ ở thôn Châu Hà, xã Quảng Tân.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những hy sinh, đóng góp to lớn của các bệnh binh, gia đình có công vì độc lập, tự do của dân tộc. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng yêu nước, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, làm tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND Tỉnh đề nghị huyện Đầm Hà sẽ tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm sóc cho các gia đình và người có công với cách mạng trên địa bàn huyện.

Đồng chí Trần Anh Cường, Phó chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, tặng quà gia đình bà Bùi Thị Đen, mẹ liệt sỹ ở xã Quảng Tân

Nhân dịp này, đồng chí Trần Anh Cường, Phó chủ tịch UBND huyện cũng đã tặng 3 suất quà của huyện Đầm Hà cho các gia đình chính sách, người có công tại những nơi đến thăm.

Quốc Nghị