Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Hạnh thăm, tặng quà Tết gia đình chính sách trên địa bàn huyện Đầm Hà

Sáng ngày 10/1/2023, đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công tại thị trấn Đầm Hà, xã Đại Bình. Cùng đi có đồng chí Trần Việt Dũng, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng LĐ TB&XH huyện và các địa phương.

Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà thương binh Nguyễn Đức Thẩm ở phố Lê Lương, thị trấn Đầm Hà và gia đình bà Tô Thị Liêu, vợ liệt sỹ ở thôn Đồng Mương, xã Đại Bình.

Đồng chí Trần Việt Dũng, Chủ tịch UBND huyện tặng quà gia đình bà Tô Thị Liêu, vợ liệt sỹ ở thôn Đồng Mương, xã Đại Bình.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những hy sinh, đóng góp to lớn của các thương binh, gia đình có công. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, làm tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND Tỉnh đề nghị huyện Đầm Hà và các địa phương tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm sóc cho các gia đình và người có công với cách mạng.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện thăm hỏi, động viên gia đình chính sách, người có công.

Nhân dịp này, đồng chí Trần Việt Dũng, Chủ tịch UBND huyện cũng đã tặng 2 suất quà của huyện cho các gia đình chính sách, người có công tại những nơi đến thăm.

Quốc Nghị