Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc tết các đơn vị và gia đình chính sách

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngày 17/1, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Lê Bình Phượng – Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết các cơ quan, đơn vị và gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết các đơn vị: Đảng ủy, HĐND, UBND xã Quảng An, Trung tâm y tế, Trung tâm Truyền thông và văn hóa huyện; Họ đạo Quảng An; Chùa sâu Dực Yên; chùa Khánh Vân và gia đình bệnh binh Phạm Xuân Qúy, thôn Hải An, xã Quảng An.

Đồng chí Lê Bình Phượng- Phó Chủ tịch UBND huyện chúc tết cán bộ, nhân viên Trung tâm truyền thông và văn hóa

Đoàn đến thăm, tặng quà tại Chùa Sâu, Dực Yên

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Lê Bình Phượng- Phó Chủ tịch UBND huyện đã thông tin nhanh về kết quả phát triển kinh tế xã hội của huyện Đầm Hà năm 2019. Đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của các đơn vị đối với sự phát triển chung của huyện. Đồng chí mong muốn các đơn vị sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhân dịp Tết Nguyên đán sắp tới, đồng chí chúc các đơn vị, các gia đình chính sách đón Tết vui tươi, đầm ấm, nhiều niềm vui và thắng lợi mới.

CTV.Minh Hải