Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Phố Ẩm thực đêm Đầm Hà – Không gian văn hóa đặc sắc

Tối ngày 30/3, xã Quảng An và Thị trấn Đầm Hà phối hợp tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn tại khu phố ẩm thực đêm, thu hút đông đảo người dân và du khách tham gia.

Đến với Phố ẩm thực đêm thị trấn Đầm Hà, người dân và du khách không chỉ được tham quan, mua sắm các sản phẩm đặc trưng của địa phương, được thưởng thức những món ăn đường phố hấp dẫn, mà còn được hòa mình vào không gian văn hóa, nghệ thuật với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các trò chơi dân gian, các hoạt động nghệ thuật đường phố vui nhộn.

Các trò chơi dân gian

Các hoạt động tại Phố ẩm thực đêm thu hút đông đảo người dân và du khách đến tham quan, trải nghiệm

Điểm nhấn trong chuỗi các hoạt động tại Phố ẩm thực đêm tuần này là Chương trình nghệ thuật “Giai điệu Miền Sán Cố” của xã vùng cao Quảng An. Đến với Chương trình nghệ thuật người dân và du khách được hòa mình vào làn điệu Sán Cố độc đáo của các thành viên CLB hát Sán Cố xã Quảng An, được thưởng thức các điệu múa, nhảy dân vũ sôi động, hấp dẫn do các cô gái dân tộc Dao, Sán Chỉ và đội văn nghệ quần chúng của xã biểu diễn. Đây là hoạt động thiết thực nhằm quảng bá, giới thiệu nét đẹp văn hóa độc đáo, đặc sắc của các dân tộc xã Quảng An đến người dân trong và ngoài huyện, qua đó góp phần đẩy mạnh phát triển văn hóa, du lịch của địa phương trong thời gian tới.

Quốc Nghị