Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Nhiều bài thi đạt chất lượng cao Cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử tỉnh Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển”

Ngày 27/7, Ban Tổ chức Cuộc thi huyện Đầm Hà “Tìm hiểu lịch sử tỉnh Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển” đã tổ chức chấm bài dự thi. Đồng chí Đặng Văn Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện – Trưởng BTC cuộc thi, Trưởng BGK chủ trì cuộc họp.

Sau thời gian triển khai, cuộc thi đã thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và người lao động tại huyện tham gia, với 2103 bài dự thi gửi về Đảng ủy, trong đó có rất nhiều bài thi trình bày công phu, sáng tạo, tâm huyết. Nhiều tác giả đã đầu tư thời gian, công sức, trí tuệ để nghiên cứu tài liệu, chọn lọc thông tin, phát huy những cách làm sáng tạo trong tổng hợp và trình bày bài viết với nội dung phong phú và hình thức độc đáo. Ban Giám khảo đã tổ chức chấm bài dự thi và chọn ra 30 bài thi chất lượng cao để tiếp tục chấm vòng sơ khảo.

BGK cuộc thi triển khai tiêu chí chấm bài

Ban giám khảo Cuộc thi viết tìm hiểu “Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển” chấm các bài tham gia Cuộc thi

Thông qua Cuộc thi nhằm tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, đảng viên và Người lao động hiểu rõ hơn về quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của tỉnh trong chặng đường lịch sử đã qua; ý nghĩa, giá trị của những thành tựu to lớn mà Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh đã đạt được trong 60 năm qua.

                                                                       Thu Hiền (Trung tâm TT-VH)

Trả lời