Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Thăm, tặng quà nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam

Nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam (18/4/2024), ngày 17/4, huyện Đầm Hà đã tổ chức thăm, tặng quà cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Nhân dịp này, huyện đã tổ chức thăm hỏi, tặng 20 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành đối với người khuyết tật; kịp thời hỗ trợ, động viên người khuyết tật và gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Thăm, tặng quà Người khuyết tật tại thôn Tân Đông, xã Quảng Tân

Thăm, tặng quà Người khuyết tật tại thôn Tân Sơn, xã Quảng Tân

Những năm qua, công tác chăm lo cho người khuyết tật luôn được huyện Đầm Hà đặc biệt quan tâm chú trọng. Huyện thường xuyên đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, của tỉnh, huyện về Người khuyết tật; quan tâm giải quyết đầy đủ, kịp thời các chế độ, chính sách cho người khuyết tật theo đúng quy định; huy động sự đóng góp của cộng đồng, tạo điều kiện cho Người khuyết tật được cải thiện, ổn định đời sống; thường xuyên phối hợp, tổ chức thăm hỏi, tặng quà, động viên giúp người khuyết tật và gia đình có thêm ý chí, động lực vươn lên trong cuộc sống, hoà nhập cộng đồng, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội ở địa phương.

Thanh Nga (Trung tâm TT&VH huyện Đầm Hà)