Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Ngày hội việc làm và xuất khẩu lao động tại huyện Đầm Hà

Ngày 17/5, Sở Lao động Thương binh & Xã hội tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức “Ngày hội tư vấn học nghề, giới thiệu việc làm và xuất khẩu lao động tỉnh Quảng Ninh tại xã Dực Yên và trường THPT Đầm Hà huyện Đầm Hà.

Thông qua ngày hội, người lao động và các em học sinh, sinh viên được tư vấn, định hướng việc làm trong tương lai, nắm bắt những thông tin, chính sách pháp luật về lao động việc làm, dạy nghề; thông tin tuyển dụng lao động trong và ngoài nước; đối với xuất khẩu lao động, tại các thị trường có uy tín như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…. Bên cạnh đó, các bạn Đoàn viên thanh niên và người lao động còn được trực tiếp tư vấn chính sách về lao động tại các doanh nghiệp, có cơ hôi trao đổi trực tiếp với một số nhà tuyển dụng để tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp với bản thân và gia đình. Các doanh nghiệp, cơ sở đào tạo thì có điều kiện để quảng bá, giới thiệu về môi trường học tập, làm việc và các thông tin liên quan nhằm thu hút, tìm kiếm nguồn nhân lực phù hợp với nhu cầu. Tham gia ngày hội tư vấn học nghề, giới thiệu việc làm và xuất khẩu lao động là hoạt động cụ thể, thiết thực góp phần tạo môi trường thuận lợi và là cầu nối giúp cho nhiều thanh niên, học sinh, sinh viên được tìm hiểu, tư vấn, lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân, ổn định cuộc sống, góp phần phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh:

                                                                           Thu Hiền (Trung tâm TT-VH)