Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2024

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2024), ngày 2/2, Huyện ủy Đầm Hà đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2024. Dự buổi lễ có đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Bình Phượng, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy; Bí thư, Phó Bí thư các Đảng bộ có đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng; các đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2024.

Trong đợt này, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã có quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng cho 14 đồng chí đảng viên có nhiều thành tích trong công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước. Trong đó có 2 đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 3 đồng chí được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 3 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 3 đồng chí được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 2 đồng chí được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng cho các đồng chí đảng viên đã có những đóng góp, cống hiến trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. Qua đó, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng để thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên

Đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên

Tại buổi lễ, các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đã bày tỏ xúc động, tự hào, lòng biết ơn sâu sắc đối với Đảng, đồng thời hứa sẽ tiếp tục học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh, phấn đấu, rèn luyện bản lĩnh chính trị, giữ vững phẩm chất của người đảng viên, động viên gia đình và Nhân dân thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chúc mừng và biểu dương các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này, đồng thời mong muốn trong thời gian tới các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm của mình, có những đóng góp tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh, là chỗ dựa vững chắc về ý chí, tư tưởng, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

                                                                     Mai Thắm (Trung tâm TT&VH)