Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Dâng hương Nghĩa trang liệt sỹ và Tượng đài Anh hùng liệt sỹ Hà Quang Vóc

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2(1930-2024) và chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024, sáng ngày 2/2, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND, UBND – UB MTTQ huyện; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị và LLVT trên địa bàn huyện đã đến dâng hương nghĩa trang liệt sỹ và dâng hoa Tượng đài Anh hùng liệt sỹ Hà Quang Vóc.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính các đại biểu đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm các liệt sỹ và dành phút mặc niệm, tưởng nhớ, ghi ơn các liệt sỹ, những người con ưu tú của quê hương Đầm Hà đã dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh trong các cuộc kháng chiến của dân tộc để dành độc lập, tự do cho Tổ quốc. Sau nghi thức thắp hương và dâng hoa tại Đài tưởng niệm, các đại biểu đã thắp hương tại từng phần mộ liệt sỹ và dâng hoa tại Tượng đài Anh hùng liệt sỹ Hà Quang Vóc.

Lãnh đạo huyện và các cơ quan, đơn vị thắp hương tại phần mộ liệt sỹ

Dâng hoa Tượng đài Anh hùng liệt sỹ Hà Quang Vóc

Các đại biểu dành phút mặc niệm để tưởng nhớ các liệt sỹ

Đây là hoạt động truyền thống hàng năm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Đầm Hà thể hiện sự biết ơn đối với các liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc. Nối tiếp truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Đầm Hà sẽ  ra sức phấn đấu, phát huy nội lực, đoàn kết, sáng tạo để phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng quê hương Đầm Hà ngày càng giàu đẹp, văn minh, góp phần xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Quốc Nghị