Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Lễ Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7 (1947-2023), tối ngày 26/7/2023, huyện Đầm Hà đã trang trọng tổ chức Lễ Thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sỹ huyện và Dâng hoa Tượng đài anh hùng liệt sỹ Hà Quang Vóc. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND huyện, các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang và thân nhân các liệt sỹ.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính các đồng chí lãnh đạo huyện, các ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang và thân nhân các liệt sĩ đã kính cẩn dâng lên anh linh các anh hùng liệt sĩ những nén hương, ngọn nến, bông hoa  để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới công lao của các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của quê hương Đầm Hà đã anh dũng hi sinh để giành độc lập tự do cho dân tộc, hạnh phúc cho nhân dân.

Đồng chí Đặng Văn Tuấn – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thắp hương tại phần mộ liệt sỹ

Đồng chí Hoàng Vĩnh Khuyến, Chủ tịch UBND huyện thắp nến tri ân các liệt sĩ

Các đồng chí lãnh đạo huyện thắp hương và nến tại phần mộ các liệt sỹ

Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, những người con Đầm Hà hôm nay nguyện sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước, tiếp tục sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng tỉnh Quảng Ninh và quê hương Đầm Hà ngày càng phát triển,  giàu đẹp.

Các đại biểu dành phút mặc niệm để tưởng nhớ anh hùng liệt sỹ

Đây là hoạt động thường niên thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân của Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân huyện Đầm Hà đối với các anh hùng liệt sỹ. Thông qua hoạt động này nhằm giáo dục truyền thống yêu nước cho cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn huyện.

Quốc Nghị

Trả lời