Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Lễ công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở công ty TNHH một thành viên Thiện Nhân

Ngày 27/5, Liên đoàn Lao động huyện Đầm Hà đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập công đoàn cơ sở công ty TNHH một thành viên Thiện Nhân.

Công đoàn cơ sở công ty TNHH một thành viên Thiện Nhân được thành lập nhằm giúp công nhân lao động công ty có điều kiện tham gia sinh hoạt, tham gia các hoạt động các phong trào thi đua và là tổ chức bảo vệ quyền lợi hợp pháp chính đáng của người lao động, là nguồn động lực để công nhân lao động công ty phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ, Liên đoàn Lao động  huyện đã công bố quyết định công nhận đoàn viên công đoàn gồm có 15 đồng chí và trao phù hiệu cho các đoàn viên công đoàn; Trao quyết định công nhận công đoàn cơ sở và công bố quyết định công nhận Ban Chấp hành lâm thời công đoàn cơ sở công ty TNHH một thành viên Thiện Nhân gồm có 3 đồng chí.

Lãnh đạo LĐLĐ trao quyết định công nhận CĐCS và BCH lâm thời

Đồng chí Dương Văn Tô – HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại Lễ công bố, đồng chí Dương Văn Tô – HUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện chúc mừng Công đoàn cơ sở Công ty TNHH một thành viên Thiện Nhân được chính thức ra mắt và đi vào hoạt động. Đồng thời  biểu dương tinh thần hợp tác, sự nỗ lực, tâm huyết của Ban giám đốc công ty. Đồng chí đề nghị Công ty TNHH một thành viên Thiện Nhân tập trung một số nhiệm vụ trong thời gian tới là: Tuyên truyền vận động đoàn viên công đoàn, người lao động thực hiện tốt đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và nhiệm vụ tổ chức công đoàn về nội quy, quy chế của doanh nghiệp, tích cực học tập rèn luyện, nâng cao trình độ năng lực cho bản thân. Tiến hành ký kết giám sát thoả ước lao động tập thể, phối hợp với người sử dụng lao động thực hiện quy chế dân chủ. Tập hợp giải quyết tâm tư nguyện vọng chính đáng của đoàn viên, người lao động, tổ chức phong trào thi đua phát triển sản  xuất kinh doanh, chăm lo đời sống vật chất tinh thần của người lao động, vận động người lao động tham gia các hoạt động văn nghệ thể thao, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn. Quan tâm giám sát thực hiện pháp luật gắn với nghĩa vụ của người lao động và công đoàn, tham gia vận động, đồng hành với các doanh nghiệp theo quy định của pháp luật, nội quy, quy  chế đảm bảo lợi ích của người lao động. Tiếp tục phát triển, quản lý đoàn viên, xây dụng công đoàn cơ sở vững mạnh,

LĐLĐ huyện tặng hoa chúc mừng công đoàn cơ sở công ty TNHH 1TV Thiện Nhân

Kim Liên (Trung tâm TT&VH)