Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Lấy ý kiến tín nhiệm của cử tri phố Bắc Sơn đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tối ngày 28/3, tại phố Bắc Sơn, Ủy ban MTTQ phối hợp với UBND thị trấn Đầm Hà tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, khu phố Bắc Sơn thị trấn Đầm Hà có 6 người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các xã, thị trấn. Trong đó có 4 người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND thị trấn Đầm Hà, 1 người được giới thiệu ứng của đại biểu HĐND xã Tân Bình, 1 người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND xã Quảng Lâm. Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe giới thiệu về danh sách những người ứng cử, tiêu chuẩn đại biểu HĐND các cấp, giới thiệu tóm tắt về tiểu sử quá trình học tập, công tác của 6 ứng cử viên.

Cử tri khu phố bày tỏ vui mừng phấn khởi đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các ứng cử viên

Đông đảo cử tri phố Bắc Sơn bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi, tự hào bởi trong cuộc bầu cử này, có 6 người sinh sống trên địa bàn khu phố được tín nhiệm, giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các xã, thị trấn. Cử tri đánh giá cao về phẩm chất đạo đức, ý thức trách nhiệm của các ứng cử viên, luôn sâu sát cơ sở, gần gũi nhân dân, lắng nghe ý kiến của nhân dân. Bản thân những người ứng cử và gia đình luôn chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cũng như các quy định của địa phương, tham gia có trách nhiệm các hoạt động  xây dựng phố Bắc Sơn ngày càng phát triển.

Ông Nguyễn Thanh Tùng, Bí thư chi bộ, trưởng khu phố, đại diện người ứng cử đại biểu HĐND thị trấn Đầm Hà phát biểu

Phát biểu tại hội nghị, những người tham gia ứng cử đã cảm ơn sự tín nhiệm của cử tri nơi cư trú, đồng thời bày tỏ quyết tâm nỗ lực phấn đấu học tập, rèn luyện, nêu cao tinh thần, trách nhiệm, cống hiến sức mình cho sự phát triển của địa phương.

Hội nghị đã tiến hành biểu quyết, 100% cử tri có mặt đã tín nhiệm giới thiệu 6 người cư trú tại phố Bắc Sơn tham gia ứng đại biểu HĐND các xã, thị trấn nhiệm kỳ 2021 – 2026.

                                                               Mai Thắm (Trung tâm TT&VH)