Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà Tết gia đình chính sách, người uy tín trên địa bàn huyện

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, chiều 26/1/2021, đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đi thăm, tặng quà Tết cho các gia đình người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện Đầm Hà. Cùng đi có đồng chí Trần Việt Dũng, Chủ tịch UBND huyện và các cơ quan chuyên môn.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Hạnh đã đến thăm, chúc Tết bà Đặng Thị Tự, Nghệ nhân nhân dân, Mẹ liệt sỹ; Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Thạch, đều trú tại thôn Trại Giữa, xã Đầm Hà; Mẹ liệt sỹ Đinh Thị Thiện, thôn Hà Lai, xã Tân Lập; Thương binh hạng 2/4 Ty Viết Voòng, phố Trần Phú, thị trấn Đầm Hà và ông Triệu Văn Sáng, người có uy tín, Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn Thìn Thủ, xã Quảng An.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Hạnh ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên những người có công, người có uy tín, tiêu biểu tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo, nỗ lực vươn lên xây dựng kinh tế gia đình và góp sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng gửi lời chúc mừng năm mới, chúc Tết đầm ấm, yên vui tới các gia đình, đồng thời yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, hỗ trợ những gia đình người có công, tiêu biểu trên địa bàn.

Lãnh đạo tỉnh và huyện thăm, tặng quà Tết thương binh Ty Viết Voòng, phố Trần Phú, thị trấn Đầm Hà, huyện Đầm Hà

Nhân dịp này, đồng chí Trần Việt Dũng, Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà tết của huyện và Hội chữ thập đỏ huyện cho các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu và người có uy tín tại các nơi đến thăm.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà