Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà Tết các đơn vị thi công cao tốc Tiên Yên – Móng cái

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, chiều ngày 27/1, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết lãnh đạo, công nhân các đơn vị thi công tuyến cao tốc Tiên Yên – Móng Cái đoạn đi qua huyện Đầm Hà.

Đến thăm, tặng quà các đơn vị thi công tuyến cao tốc gồm: Công ty Tasco, công ty 471, công ty 484 và công ty Tuấn Nghĩa. Thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường – TUV, Bí thư Huyện ủy đánh giá cao những kết quả mà đội ngũ cán bộ, công nhân các công ty đã đạt được trong việc thi công tuyến cao tốc đoạn qua địa bàn huyện và mong muốn đội ngũ lãnh đạo, công nhân của các công ty tiếp tục cố gắng, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành các hạng mục của dự án theo đúng chỉ đạo của tỉnh. Nhân dịp Tết đến xuân về, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng quà và gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, công nhân các công ty đang thi công tuyến cao tốc đoạn đi quan địa bàn huyện.

Lãnh đạo huyện gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể lãnh đạo, công nhân các công ty

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH