Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà Tết một số cơ quan, đơn vị

Chiều ngày 27/1/2022, đồng chí Trần Việt Dũng, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Cùng đi có lãnh đạo Phòng LĐ TB&XH, Văn phòng HĐND và UBND huyện.

Đến thăm, chúc Tết cán bộ, nhân viên các đơn vị Viện Kiểm sát nhân dân, Trung tâm Thủy lợi – Giao thông và môi trường, Điện lực Hải Hà (chi nhánh Đầm Hà và Bưu điện huyện, đồng chí Trần Việt Dũng – Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, biểu dương những kết quả mà các đơn vị đã đạt được trong năm 2021, qua đó đã góp phần tích cực vào việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị, các đơn vị bố trí lực lượng trực Tết phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị mình, các đơn vị tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm và quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tặng quà tết cán bộ, nhân viên Trung tâm Thủy lợi – GT&MT

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND huyện tặng quà Tết và chúc đội ngũ cán bộ, nhân viên, người lao động các cơ quan, đơn vị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần phấn khởi, đầm ấm.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH

Trả lời