Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà Người khuyết tật

Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Người khuyết tật Việt Nam (18/4/1980 – 18/4/2021), các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thăm và tặng quà các gia đình Người khuyết tật trên địa bàn huyện.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã chia sẻ những khó khăn, vất vả của các gia đình có người khuyết tật; động viên bản thân người khuyết tật cố gắng vượt qua mọi khó khăn, ổn định cuộc sống. Đồng thời  đề nghị các cấp, các ngành và chính quyền địa phương cần tiếp tục quan tâm giải quyết tốt các chế độ chính sách, tạo điều kiện cho người khuyết tật vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập với cộng đồng.

Đồng chí Trần Việt Dũng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà gia đình bà Lưu Thị Tần – Phố Hoàng Văn Thụ Thị trấn Đầm Hà

Đồng chí Đào Biên Thùy – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện thăm và tặng quà gia đình anh Chíu Sáng Tài – Thôn Làng Y, xã Đại Bình

Các đồng chí lãnh đạo huyện đã chuyển tới người khuyết tật món quà gồm tiền mặt và hiện vật trị giá 500 nghìn đồng. Món quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện sự quan tâm của cấp uỷ, chính quyền địa phương đối với những gia đình có người khuyết tật.

Thanh Nga – Mai Thắm – Quốc Nghị (Trung tâm TT&VH)